ฟิล์ม honda br-v


0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

 • Topic Author
 • *
  ส่องสเปก Honda BRV เมื่อเปิดตัวอย่างไม่เป็นทางการ ในงาน motor expo 2015

  Honda เดินหน้าเติมเต็มช่องว่างทางการตลาดต่อเนื่อง หลังจากประสบความสำเร็จอย่างดีกับ honda hr-v เพื่อตอบโจทย์ให้กับกลุ่มที่กำลังปั้นยอดขายเป็นกอบเป็นกำอย่างครอสโอเวอร์ ด้วยการเปิดตัวรถใหม่สุด Honda BRV  “ฮอนด้า บีอาร์-วี” ที่มากับคอนเซ็ปต์ How BRAVE are we?
  ดีไซน์ภายนอกแข็งแกร่งกับเส้นสายสปอร์ตโฉบเฉี่ยว ไฟหน้าโปรเจคเตอร์ พร้อมไฟหรี่แบบ LED และล้ออัลลอย 16 นิ้ว ช่วงล่างยกสูงตอบโจทย์ทุกเส้นทางในสไตล์เอสยูวี วางเครื่องยนต์เบนซิน1.5 ลิตร เพื่อปิดตลาดครอสโอเวอร์กลุ่มล่างราคาประมาณ 7-8 แสนบาท

  แต่นี่เป็นการส่งมายั่งน้ำลายก่อน เพราะกำหนดวางขายจริงเป็นช่วงต้นปี 2559 โน่นน่ะครับ  :Ok:


  ภายในของ Honda BR-V 2016 ใช้แผงหน้าปัดที่คล้ายกับ Honda City รุ่นปัจจุบัน พร้อมจอแสดงผลขนาดใหญ่ ( คาดว่าจะถูกติดตั้งในรุ่นสูงสุด ) รวมถึงเบาะนั่งแบบ 3 แถว และช่องแอร์สำหรับแถวหลัง ซึ่งทาง Honda ระบุว่า BR-V จะมีห้องโดยสารที่กว้างขวางสะดวกสบายด้วยพื้นที่วางขาและพื้นที่เหนือศีรษะอย่างเพียงพอสำหรับการเดินทาง

  สำหรับระบบความปลอดภัย Honda BR-V ได้มีการติดตั้งถุงลมนิรภัยคู่หน้า, เบรก ABS, ระบบรักษาการทรงตัว VSA ระบบช่วยออกตัวบนทางลาดชัน HSA, เข็มขัดนิรภัยแบบ 3 จุด พร้อมดึงกลับอัตโนมัติเมื่อเกิดอุบัติเหตุ  สเปก อุปกรณ์มาตรฐาน Honda BRV เบื้องต้น

  - เกียร์ธรรมดา 6 จังหวะ
  - ล้ออัลลอยขนาด 16 นิ้ว พร้อมยาง 195/60 R16
  - ราวหลังคา
  - ไฟหน้าโปรเจคเตอร์ฮาโลเจน
  - ไฟตัดหมอกคู่หน้า
  - ไฟเบรกดวงที่ 3 แบบ LED
  - กระจกหน้าต่างไฟฟ้า
  - กระจกหน้าต่างขึ้น-ลงอัตโนมัติ ด้านคนขับ
  - พับเบาะแถวที่ 2 แบบ One Touch
  - เบาะแถวที่ 3 พับแยกส่วน 50 : 50
  - ระบบปรับอากาศแบบแยกส่วน หน้า-หลัง
  - เครื่องเสียงแบบ 2 DIN
  - ระบบเบรกป้องกันล้อล็อค ABS
  - ระบบกระจายแรงเบรก EBD
  - ถุงลมนิรภัยคู่หน้า 2 ตำแหน่ง
  - ระบบกุญแจ Immobilizer
  - สัญญาณกันขโมย

  - ไฟ LED Daytime Running Light
  - มือเปิดประตูโครเมียม
  - คิ้วกันกระแทกโครเมียม
  - สวิตซ์ควบคุมเครื่องเสียงบนพวงมาลัย
  - หน้าจอแสดงข้อมูลการขับขี่ MID
  - เครื่องเสียงหน้าจอ Touchscreen ขนาด 6.1 นิ้ว

  - เกียร์อัตโนมัติแบบ CVT

  - ระบบควบคุมการทรงตัว VSA
  - ระบบช่วยออกตัวบนทางลาดชัน HSA
  - ชุดแต่งรอบคัน
  - เครื่องเสียงหน้าจอ Touchscreen ขนาด 6.1 นิ้ว พร้อม nanoe

  Honda BR-V จะมีให้เลือกด้วยกัน 5 สี
  สีใหม่ 2 สีคือ น้ำตาลพรีเมี่ยมแอมเบอร์ และ เงินลูนาร์
  ส่วนอีก 3 สี คือ ดำ เทา และ สีขาว อาจจะขาวมุกออร์คิด


  รายละเอียดประกอบ
  - ราคา honda brv
  http://www.hondabrvclub.com/index.php/topic,12.0.html

  - grade level รุ่นย่อย honda br-v
  http://www.hondabrvclub.com/index.php/topic,25.0.html
  « แก้ไขครั้งสุดท้าย: ธันวาคม 01, 2015, 01:12:31 PM โดย BR-V Club Thailand »
 • Topic Author
 • *
  “เผยโฉมแบบไม่ทางการ” แต่จัดมาให้ชมถึง 2 คันเน้นๆ กับว่าที่เอสยูวีรุ่นล่าสุด BR-V น้องเล็ก แต่ตัวใหญ่ไม่เบา เบาะนั่ง 3 แถว 7 ที่นั่ง (หรือทางเลือกเบาะ 2 แถว 5 ที่นั่ง) หน้าตาขึงขังเอาเรื่อง แฝงความโฉมเฉี่ยวไม่น้อย พิกัดเครื่องยนต์เบนซินขนาด 1.5 ลิตร
  « แก้ไขครั้งสุดท้าย: ธันวาคม 01, 2015, 01:39:58 PM โดย BR-V Club Thailand »
  *

   Summer

  • *
  • 21
  • 0
  • ความหวังจะมีค่า ต่อเมื่อเราได้สมหวัง
   • ดูรายละเอียด
  • ชื่อเล่น: Nush
  *
  ข้อมูล honda brv อย่างเป็นทางการจากเวบไซต์ honda.co.th

  ล่าสุด ฮอนด้า บีอาร์-วี ยนตรกรรมแอคทีฟสปอร์ตครอสโอเวอร์ใหม่ ที่พร้อมตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่ไม่หยุดนิ่งของคนรุ่นใหม่ โดยเฉพาะในกลุ่มลูกค้าระดับคอมแพคท์และซับคอมแพคท์

  โดดเด่นด้วยรูปลักษณ์ที่แข็งแกร่งสไตล์สปอร์ต พร้อมช่วงล่างยกสูงตอบรับทุกเส้นทางท้าทาย ทั้งยังเป็นรถเอสยูวีรุ่นแรกในระดับนี้ที่นำเสนอเบาะนั่ง 3 แถว 7 ที่นั่ง ซึ่งทุกท่านจะได้สัมผัสเป็นครั้งแรกภายในงานนี้ ก่อนการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในต้นปีหน้า

  ฮอนด้า บีอาร์-วี มาพร้อมความโฉบเฉี่ยวสไตล์สปอร์ตด้วยไฟหน้าโปรเจคเตอร์พร้อมไฟหรี่แบบ LED และไฟท้าย LED รูปตัว C เสริมความแข็งแกร่งด้วยล้ออัลลอยใหม่ ขนาด 16 นิ้ว

  เปี่ยมด้วยขุมพลังเครื่องยนต์ขนาด 1.5 ลิตร SOHC i-VTEC 4 สูบ 16 วาล์ว 117 แรงม้า ที่ 6,000 รอบต่อนาที ด้วยแรงบิดสูงสุด 146 นิวตัน ที่ 4,700 รอบต่อนาที มาพร้อมระบบเกียร์อัตโนมัติ CVT ที่พัฒนาภายใต้เทคโนโลยีเอิร์ธดรีม ให้สมรรถนะการขับขี่ที่เต็มประสิทธิภาพ และประหยัดน้ำมันได้อย่างดีเยี่ยม ทั้งยังรองรับพลังงานทางเลือก E85

  สะดวกสบายด้วยพื้นที่ภายในห้องโดยสารที่กว้างขวาง มีให้เลือกทั้งแบบเบาะนั่ง 3 แถว 7 ที่นั่ง ที่ปรับพับได้หลากหลายรูปแบบ และเบาะนั่ง 2 แถว 5 ที่นั่ง ให้พื้นที่เก็บสัมภาระด้านท้ายพร้อมตอบโจทย์การใช้งานได้ในทุกรูปแบบ

  พร้อมระบบปรับอากาศสำหรับผู้โดยสารด้านหลังที่ติดตั้งอยู่ระหว่างเบาะนั่งแถวที่ 1 และแถวที่ 2 เพื่อกระจายความเย็นได้อย่างทั่วถึง ติดตั้งฟังก์ชั่นและอุปกรณ์อำนวยความสะดวกอันล้ำสมัย พร้อมให้ความอุ่นใจในทุกการเดินทางด้วยมาตรฐานความปลอดภัยที่เหนือระดับและครบครัน อาทิ ระบบถุงลมคู่หน้า  ระบบป้องกันล้อล็อก (ABS) ระบบกระจายแรงเบรก (EBD) ระบบควบคุมการทรงตัว (VSA) และระบบช่วยการออกตัวขณะอยู่บนทางลาดชัน (HSA)

  และเพื่อตอบรับไลฟ์สไตล์ของคนยุคดิจิตอล ฮอนด้า ยังได้เปิดให้ดาวน์โหลดสติ๊กเกอร์ไลน์ บีอาร์-วี ฟรี กับ 16 คาแรกเตอร์ ที่สื่อแทนอารมณ์ได้ไม่ซ้ำแบบใคร ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป
 • Topic Author
 • *
  ในที่สุด ก็เปิดตัวอย่างเป็นทางการเรียบร้อยครับ ฮอนด้า บีอาร์-วี ใหม่ จะเป็น เอสยูวี ของคนกล้าลุย ดีไซน์แกร่งทุกมิติ พลังขับเคลื่อนเต็มสมรรถนะ มั่นใจได้ทุกเส้นทาง พร้อมรองรับพลังงานทางเลือก E85 ภายในกว้างขวาง มีให้เลือกทั้งแบบ 7 ที่นั่ง และ 5 ที่นั่ง ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน จำหน่ายในราคาเริ่มต้นเพียง 750,000 บาท

   


  Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14